Monday, 17/05/2021 - 22:14|
Hướng đến kỉ niệm 10 năm thành lập trường!!!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hơn 200 đại biểu dự hội thảo về công tác giáo viên chủ nhiệm

Ngày 29/2, hơn 200 đại biểu là lãnh đạo các Sở GD&ĐT, cán bộ quản lý, giáo viên các trường THCS, THPT của 11 tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long đã về dự hội thảo nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp cấp trung học. Hội thảo do Sở Giáo dục và đào tạo Đồng Tháp tổ chức.
Các đại biểu đã đóng góp 30 báo cáo tham luận xoay quanh công tác chủ nhiệm. Tại hội thảo, các đại biểu cũng đã thảo luận các ý kiến xoay quanh các vấn đề như: Đánh giá về vai trò nhiệm vụ của giáo viên chủ nhiệm; giải pháp tăng cường năng lực đối với giáo viên chủ nhiệm lớp; chia sẻ kinh nghiệm thành công trong quá trình thực hiện các phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Cũng tại hội thảo, đại biểu còn đề xuất các chính sách hỗ trợ cho giáo viên chủ nhiệm.

Dịp này, trường Tiểu học – THCS – THPT tư thục Nam Mỹ (TP.Hồ Chí Minh) trao 130 suất học bổng “Vui học hè tại trường tư thục Nam Mỹ” cho Sở GD&ĐT các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, trị giá mỗi suất học bổng là 15 triệu đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tìm kiếm