Monday, 17/05/2021 - 22:17|
Hướng đến kỉ niệm 10 năm thành lập trường!!!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học bổng dành cho học sinh trường chuyên.

Đáp ứng sự quan tâm của nhiều học sinh về việc tiêu chuẩn cấp học bổng dành cho học sinh trường chuyên. Chúng tôi xin tóm tắc Quyết định số 44/2007/QĐ-BGDĐT ngày 15/8/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về Học bổng khuyến khích học tập đối với học sinh, sinh viên trong các trường chuyên, trường năng khiếu, các cơ sở giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Theo đó,  Tiêu chuẩn xét cấp học bổng khuyến khích học tập là:  Điểm môn chuyên của học kì xét, cấp học bổng phải đạt từ 8,5 trở lên; đoạt được một trong các giải từ khuyến khích trở lên trong các kì thi học sinh giỏi cấp quốc gia, khu vực quốc tế hoặc quốc tế của năm học đó. Mức học bổng khuyến khích học tập cho học sinh  mỗi tháng sẽ bằng hai hoặc ba lần mức học phí hiện hành. Học bổng khuyến khích học tập được cấp theo từng học kì và cấp 9 tháng theo biên chế năm học.

Ngoài học bổng khuyến khích học tập theo quy định tại Quyết định này, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có thể có các chế độ, chính sách khác đối với học sinh các trường chuyên, trường năng khiếu thuộc địa phương hoặc do địa phương quản lí.


Xem chi tiết nội dung quyết định 44

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tìm kiếm