12:55 ICT Thứ năm, 14/12/2017

Website Toán học

Trang nhất » Tin Tức » Góc học tập » Toán 12

Đề số 1: Thử sức trước kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Đề thử sức trước kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 của thầy Phạm Trọng Thư - giáo viên dạy môn Toán, trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu được tạp chí Toán học & Tuổi trẻ đăng trong số 484 - Tháng 10 năm 2017.

Phạm Trọng Thư: "Đề thi thử sức trước kỳ thi THPT quốc gia năm 2017"

Đề thi thử sức trước kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, đăng trong Tạp chí Toán học & Tuổi trẻ, số 479, tháng 5 năm 2017 - Tác giả: Phạm Trọng Thư, giáo viên môn Toán trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu. Đề gồm 50 câu trắc nghiệm theo cấu trúc đề minh họa của Bộ Giáo dục.

Phạm Trọng Thư: "Giải hệ phương trình hai ẩn bằng phương pháp đánh giá dựa vào bất đẳng thức"

Bài viết của thầy Phạm Trọng Thư giáo viên môn Toán của trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu đã đăng trong tạp chí Toán học và Tuổi trẻ số 477 tháng 3 năm 2017.

Phạm Trọng Thư: Đề Thử sức trước kỳ thi

Đề thi thử sức trước kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, đăng trong Tạp chí Toán học & Tuổi trẻ, số 473, tháng 11 năm 2016 - Tác giả: Phạm Trọng Thư, giáo viên môn Toán trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu. Đề gồm 50 câu trắc nghiệm theo cấu trúc đề minh họa của Bộ Giáo dục.

Phạm Trọng Thư: "Giải Bất phương trình vô tỉ bằng những phương pháp thông dụng"

Bài báo: "Giải Bất phương trình vô tỉ bằng những phương pháp thông dụng" của thầy Phạm Trọng Thư - giáo viên môn Toán trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu được đăng trên Tạp chí Toán học @ Tuổi trẻ - số 471, tháng 9 năm 2016.

Phạm Trọng Thư: Bài báo "Nét đẹp trong giải Toán tính tích phân"

Tạp chí Toán học & Tuổi Trẻ số 468 phát hành tháng 6/2016 có đăng bài "Nét đẹp trong giải Toán tính tích phân khi đưa vào kỹ thuật tách tích phân" của thầy Phạm Trọng Thư giáo viên trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu.

Bài báo: “Vận dụng phương pháp hàm số ...” của thầy Phạm Trọng Thư

Tiếp theo sự thành công viết sách, viết báo của thầy Phạm Trọng Thư, giáo viên môn Toán trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu. Tạp chí Toán học & Tuổi trẻ số 463, tháng 1 năm 2016 tiếp tục đăng bài “Vận dụng phương pháp hàm số vào việc tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của biểu thức ba biến thường gặp”. Đây là dạng toán thường xuất hiện trong đề thi chọn học sinh giỏi, thi Trung học phổ thông quốc gia, là dạng toán hay và khó.

Toán: Tài liệu ôn thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2016

Tài liệu do Tổ bộ môn Toán - Sở GDĐT Đồng Tháp biên soạn với chuyên đề "Bất đẳng thức và chứng minh Bất đẳng thức"

Đề số 9 - Phạm Trọng Thư (Toán học & Tuổi trẻ số 456 - 6/2015)

Đề được tạp chí Toán học và Tuổi trẻ đăng số 456 - 6/2015.

Toán: Thử sức trước kỳ thi năm 2015 - Đề số 2: Đề và bài giải.

Tạp chí Toán học và Tuổi trẻ - số 449 tháng 11 năm 2014 đã đăng bài viết của thầy Phạm Trọng Thư - Giáo viên trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu trong chuyên mục Thử sức trước kỳ thi gồm: Đề thi và bài giải chi tiết.

Đề thử sức Kỳ thi Đại học năm 2015

Đề thử sức kỳ thi Đại học năm 2015 do giáo viên Phạm Trọng Thư biên soạn được Báo Toán học & Tuổi trẻ đăng số 449 tháng 11/2014.

LTĐH: Sử dụng PP Đồ thị giải các bài toán phương trình, bất phương trình

Huỳnh Chí Hào - Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu

Tuyển tập các đề ôn thi Đại học môn Toán

TỔ TOÁN - TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN QUANG DIÊU

Hình giải tích: Số mũ & Logarít

NGUYỄN QUỐC QUẬN - GV TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN QUANG DIÊU

Ôn thi Đại học: Lượng giác

NGUYỄN QUỐC QUẬN - GV TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN QUANG DIÊU

Ôn thi Đại học: Hàm số

NGUYỄN QUỐC QUẬN - THPT CHUYÊN NGUYỄN QUANG DIÊU

Sử dụng công cụ đạo hàm để tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của biểu thức nhiều biến.

PHẠM TRỌNG THƯ - GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN QUANG DIÊU

Các khái niệm cơ bản về đa thức một biến

Bài viết nhằm giới thiệu các khái niệm cơ bản về đa thức một biến: định nghĩa, đa thức đồng nhất,...và một số kỹ năng thường sử dụng: phân tích đa thức thành nhân tử,...

Ứng dụng tính đơn điệu của hàm số để giải phương trình - hệ phương trình

Bài viết gồm các nội dung: + Hệ thống các kiến thức trọng tâm; + Các ví dụ tiêu biểu; + Bài tập rèn luyện.