16:59 ICT Thứ sáu, 14/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Thứ tư - 05/09/2018 23:30 -Đã xem: 280- Người đăng bài viết: Bùi Minh Dạ Thảo
Hòa chung bầu không khí hân hoan của ngày khai trường trên mọi miền đất nước, sáng ngày 05/09/2018, trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu đã tổ chức buổi Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2018 - 2019 với sự tham dự đông đảo của quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và tập thể học sinh, giáo viên của nhà trường.
Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng và độc đáo do các bạn trong CLB Văn nghệ của nhà trường biểu diễn. Ngay sau phần chào đón các học sinh khóa 10 và nghi thức chào cờ, cả trường đã cùng lắng nghe thầy Trần Minh Luân, hiệu trưởng nhà trường, đọc diễn văn chào mừng năm học mới. Thông qua bài diễn văn, thầy đã tổng kết lại những thành tích mà trường ta đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, thầy đã nhắn nhủ về những mong muốn và hi vọng nâng cao chất lượng trong công tác dạy và học của nhà trường.  Bên cạnh đó, thầy cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý phụ huynh, các đơn vị tài trợ và báo đài đã luôn hỗ trợ và đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian vừa qua.
Tiếp theo chương trình là phần đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến ngành giáo dục. Nhằm
động viên tinh thần học tập cho các bạn học sinh, ông Nguyễn Văn Dương, chủ tịch Ủy ban tỉnh Đồng Tháp, đã trao tặng những phần quà cho những bạn học sinh đã đạt được thành tích cao nhất trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 vừa rồi. Nhân đây, bà Nguyễn Thị Huỳnh Hoa đến từ công ty du lịch Ngọc Quỳnh và nhà trường cũng có những món quà muốn gửi đến cho 22 bạn học sinh đã có nhiều cố gắng phấn đấu học tập trong năm học vừa qua để hun đúc và tiếp thêm ngọn lửa đam mê học tập của các bạn.

Buổi lễ khai giảng đã được khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi bằng một tiết mục nhảy dân vũ của học sinh khóa 8. Hi vọng rằng trong năm học này, cả thầy và trò dưới trường Nguyễn Quang Diêu sẽ gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi trong công tác dạy và học.
Một số hình ảnh của buổi lễ

Tác giả bài viết: Xuân Quỳnh - Hải Bình