18:53 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện

Lễ Tuyên dương giáo viên, học sinh, sinh viên xuất sắc năm học 2016-2017

Chủ nhật - 24/09/2017 06:27 -Đã xem: 401- Người đăng bài viết: Bùi Hữu Nhân
Lễ tuyên dương giáo viên, học sinh và sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017 được UBND Tỉnh tổ chức tại Công ty Cổ phẩn dược phẩm Imexpharm - nhà tài trợ chính của chương trình vào sáng ngày 23/9/2017.
107 giáo viên, học sinh và sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017 đã được uyên dương trong đó có 09 học sinh của trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu gồm 07 em đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2016-2017 cùng 09 thầy cô của trường có công bồi dưỡng học sinh đạt giải. Ngoài ra còn có 02 học sinh đạt điểm cao nhất tỉnh trong các tổ hợp khối A1 (em Nguyễn Đinh Thúy Vi - học sinh chuyên Toán khóa 6) và tổ hợp khối B (em Nguyễn Cường Thịnh - học sinh chuyên Tin khóa 6).
Tham dự buổi lễ tuyên dương có ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp, ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh. Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương chúc mừng các giáo viên, học sinh và sinh viên được biểu dương, khen thưởng, đồng thời mong muốn các học sinh, sinh viên tiếp tục học tập, rèn luyện, đặc biệt là phát triển các kỹ năng mềm như: giao tiếp, tự học, làm việc nhóm v.v. trên hành trình chinh phục kiến thức mới.
Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm - nhà tài trợ chính dành 550 triệu đồng khen thưởng cho học sinh, sinh viên, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Giải thưởng khuyến tài Imexpharm được thực hiện liên tục hơn 10 năm qua, nhằm khuyến khích và thúc đẩy phát triển tài năng trẻ của đất sen hồng.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan phát biểu tại buổi lễ

Chủ tịch UBND Tỉnh và Giám đốc Sở GD - ĐT Tỉnh trao giấy khen cho các thầy cô

Tuyên dương học sinh có điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Giáo viên và học sinh môn Toán của trường dự Lễ tuyên dương