18:43 ICT Thứ hai, 21/08/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện

Chương trình Gặp gỡ Toán học lần IX - 2017 tại Đồng Tháp

Thứ bảy - 01/07/2017 09:49 -Đã xem: 418- Người đăng bài viết: Bùi Hữu Nhân
Sáng nay, ngày 01/07/2017 tại trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu đã diễn ra buổi lễ Khai mạc chương trình Gặp gỡ Toán học lần thứ IX, năm 2017. Đến dự lễ Khai mạc có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Văn Mậu – Viện Toán học Hà Nội, TS. Nguyễn Văn Lượng – Hiệu trưởng Trung tâm  bồi dưỡng văn hóa Titan TP.HCM và cô Nguyễn Thúy Hà – Phó giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Đồng Tháp.
Chương trình Gặp gỡ Toán học lần thứ 9 do Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Titan phối hợp cùng trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu đồng tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 01 đến ngày 07 tháng 7 tại trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu với các lớp học dành cho giáo viên và học sinh. Tất cả các lớp học đều do các chuyên gia hàng đầu về Toán giảng dạy. Ngoài ra, chương trình cũng bao gồm các hoạt động huấn luyện kỹ năng, tham quan dã ngoại, giao lưu… Chương trình quy tụ hơn 130 học sinh giỏi đam mê Toán học đến từu các tỉnh thành từ cả miền Bắc và miền Nam.