02:18 ICT Thứ hai, 28/05/2018

Đăng nhập

Liên kết

Website Giáo dục
Website Chính quyền

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Hôm nay: 969
  • Tháng hiện tại: 63529
  • Tổng lượt truy cập: 6370956

Website Toán học


Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện

Buổi chia sẻ "Học nhanh - nhớ lâu"

Thứ hai - 24/10/2016 14:58 -Đã xem: 1341- Người đăng bài viết: Bùi Minh Dạ Thảo
Vào lúc 9h ngày 23/10/2016, Đoàn – Hội trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu đã tổ chức Buổi chia sẻ “Học nhanh nhớ lâu” tại sảnh thư viện với sự tham gia của Thầy Nguyễn Phùng Phong - Kỷ lục gia thế giới về siêu trí nhớ đầu tiên của Việt Nam.
Buổi chia sẻ "Học nhanh - nhớ lâu"

Buổi chia sẻ "Học nhanh - nhớ lâu"

Buổi chia sẻ thu hút hơn 300 học sinh đến từ khối 10,11 và 12 dưới những hoạt động vô cùng hấp dẫn và bổ ích của thầy.Thầy luôn tạo cho các bạn học sinh không khí vui vẻ và thoải mái để có thể dễ dàng tiếp thu bài giảng của thầy một cách dễ dàng.

Trò chơi vô cùng hấp dẫn của thầy dành cho các bạn học sinh
Sau mỗi câu hỏi của thầy là những phần quà thú vị. Thầy đã mang đến cho các bạn học sinh những bài học để giúp thành công trong cuộc sống-đó là cần phải chủ động, hành động và cần có niềm tin vào mọi việc. Cũng như những bài học rèn luyện khả năng nhớ lâu, cách giúp các bạn học sinh hiểu bài hơn trong các tiết giảng, đồng thời thầy còn chỉ cho các bạn cách học bài nhanh bằng sự hoạt động của não trái và não phải cùng một lúc thông qua thuyết toàn não.

Bài học về hành động và chủ động của thầy

Thầy đặt câu hỏi cho bạn học sinh thông qua trò chơi của thầy
Qua những trải lòng của thầy về những thất bại của mình trước khi có thể đến được thành công càng làm cho các bạn học sinh khâm phục thầy hơn, thầy còn là tấm gương sáng cho toàn thể các bạn học sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu noi theo. Buổi chia sẻ đã giúp cho các bạn học sinh khám phá 3 mật mã vàng giúp học tập hiệu quả, phát triển năng lực sáng tạo, tăng khả năng tập trung và nắm được bí quyết ghi chép toàn não. 
Buổi chia sẻ kết thúc vào lúc 12h30 cùng ngày cùng với sự tham gia nhiệt tình của nhà trường và các bạn học sinh. Mong rằng vào một ngày nào đó không xa, thầy Nguyễn Phùng Phong sẽ quay lại trường chia sẻ với chúng ta nhiều bài học để thành công hơn.

Tác giả bài viết: Trần Anh Thư - 10T

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Góc học tập
Ảnh mới