19:01 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Website Toán học

Trang nhất » Tin Tức » Học đường » Thủ tục hành chính

Quy định: rút, mượn hồ sơ, chuyển trường

QUY ĐỊNH Rút hồ sơ, học bạ, bằng tốt nghiệp và mượn hồ sơ của trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu từ năm 2016 (Ban hành kèm theo Quyết định số 131/QĐ-THPTNQD ngày 04 tháng 8 năm 2016)

Bài báo: “Vận dụng phương pháp hàm số ...” của thầy Phạm Trọng Thư

Tiếp theo sự thành công viết sách, viết báo của thầy Phạm Trọng Thư, giáo viên môn Toán trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu. Tạp chí Toán học & Tuổi trẻ số 463, tháng 1 năm 2016 tiếp tục đăng bài “Vận dụng phương pháp hàm số vào việc tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của biểu thức ba biến thường gặp”. Đây là dạng toán thường xuất hiện trong đề thi chọn học sinh giỏi, thi Trung học phổ thông quốc gia, là dạng toán hay và khó.

Các sự kiện diễn ra trong tháng 11.và Kế hoạch thực hiện của trường

Tháng 11 là tháng có nhiều hội thi diễn ra nhất trong năm học cụ thể:

Danh sách và lịch thi thử lần 1 - 2015

Lưu ý: Đề thi Toán: Khối A, B, A1, D1 chung 1 đề. - Đề thi môn Ngữ văn chung 1 đề cho các khối D1, C. - Đề Hóa: Thi chung cho các khối A, B; - Đề Lý: Thi chung cho các khối A, A1. - Thí sinh có mặt trước giờ thi 15 phút tại phòng thi. - Thí sinh khi đi thi ăn mặc lịch sự.

Toán: Thử sức trước kỳ thi năm 2015 - Đề số 2: Đề và bài giải.

Tạp chí Toán học và Tuổi trẻ - số 449 tháng 11 năm 2014 đã đăng bài viết của thầy Phạm Trọng Thư - Giáo viên trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu trong chuyên mục Thử sức trước kỳ thi gồm: Đề thi và bài giải chi tiết.

VNexpress: Những thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014

Xem bóng đá để làm quen với việc thức khuya học bài, tự luyện cả trăm đề thi đại học... là cách mà các nữ thủ khoa đã áp dụng trước kỳ thi.

Á khoa Đại học Y Dược TP HCM năm 2013 chia sẻ kinh nghiệm học tập

Trần Minh Nhựt học sinh khóa 2 trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu thủ khoa tỉnh Đồng Tháp, Á khoa Đại học Y Dược TP HCM kỳ thi Đại học năm 2013 (29,0 điểm), chia sẻ kinh nghiệm học tập và thi Đại học qua video clip.

Lễ khai mạc cuộc thi

Em Trần Tiến Phát đoạt giải Ba cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia

Sáng ngày 8/3, tại TP Cần Thơ khai mạc cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia lần 2 dành cho học sinh trung học năm 2014 tại khu vực phía Nam do Bộ GD&ĐT tổ chức.

Kế hoạch "Tổ chức tư vấn mùa thi" tại trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu

Căn cứ vào kế họach thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 của trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu;

Tăng Khải Hạnh, Lê Thanh Hòa: Giải II cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc năm 2013

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Đồng Tháp lần thứ VI năm 2013 có 220 mô hình dự thi ở các lĩnh vực đồ dùng dành cho học tập, phần mềm tin học, các sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế và nhiều nhất là dụng cụ gia đình và đồ chơi trẻ em, chiếm gần 50% số lượng mô hình. Ban tổ chức đã gửi những mô hình đạt giải tham gia cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc và có 2 mô hình đạt giải nhì.