13:03 ICT Thứ năm, 14/12/2017

• Tổng lượt truy cập: 5982002

Website Toán học

Trang nhất » Tin Tức » Học đường

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ KÍ CAM KẾT KHÔNG VI PHẠM PHÁP LUẬT NĂM HỌC 2017 – 2018

Thứ ba - 19/09/2017 09:11 -Đã xem: 359- Người đăng bài viết: Bùi Minh Dạ Thảo
Sáng ngày 18/09/2017, Đoàn – Hội trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu đã sôi nổi tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật đầu năm học cho học sinh năm học 2017-2018

Mở đầu buổi sáng đầu tuần là một tiểu phẩm thú vị nhưng cũng kém phần hữu ích đến từ tập thể lớp 12 chuyên Lý. Với chủ đề tuyên truyền pháp luật – vốn là chủ đề mang tiếng khô khan đã được các bạn truyền tải một cách sôi động và ý nghĩa về tuân thủ luật lệ giao thông ở lứa tuổi thanh, thiếu niên.

Tiểu phẩm thú vị đến từ tập thể lớp 12 Chuyên Lý
Trong buổi sáng chào cờ, nhà trường và học sinh còn vinh dự đón tiếp sự có mặt của thiếu tá Nguyễn Văn Út. Bằng lối dẫn dắt cuốn hút,thiếu tá đã mang đến một bầu không khí vui tươi của buổi sáng đầu tuần cùng những tình huống, câu hỏi pháp luật hữu ích. Thiếu tá cũng cung cấp không ít những luật lệ, qui định về độ tuổi lái xe gắn máy, tốc độ cho phép cũng như hình thức xử phạt cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Cuối lời, thiếu tá  không quên nhắn nhủ một thông điệp với các bạn học sinh toàn trường: "Hãy chấp hành tốt các luật lệ giao thông và biết nhường nhịn, cảm thông khi tham gia giao thông". Đó cũng là chủ đề an toàn  giao thông của năm 2017 : “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên”.

Thiếu tá Nguyễn Văn Út tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông

Lớp trưởng 24 lớp đại diện kí cam kết không vi phạm luật giao thông năm học 2017-2018
Kết thúc buổi tuyên truyền là nghi thức kí cam kết không vi phạm pháp luật của đại diện 24 lớp, gồm 3 khối 10-11-12. Buổi chào cờ khép lại trong tiếng cười giòn giã của tiểu phẩm nhưng cũng không thiếu những cái gật gù tâm đắc về những kiến thức liên quan đến an toàn giao thông. Buổi chào cờ kết thúc bằng một thông điệp đầy ý nghĩa:” Hãy để niềm vui khi em đến trường là an toàn trong từng bước chân” các bạn nhé.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lý Phương Thanh - Lớp 11AV