10:37 ICT Thứ năm, 18/09/2014

Trực tuyến

Đơn vị tài trợ

Thăm dò

Nhận xét chuyên môn nghiệp vụ giáo viên HUỲNH TẤN THÔNG - Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu

Hài lòng

Không hài lòng

Đồng Tháp tuyên dương giáo viên, học sinh, sinh viên xuất sắc

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan và Dược sĩ Trần Thị Đào trao Bằng khen  cho các học sinh xuất sắc

Sáng 16/9, tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Hội Khuyến học tỉnh long trọng tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên, học sinh và sinh viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2013-2014. Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trần Thị Thái đã đến dự.

Học tập trải nghiệm - Phương pháp học Văn đầy hứng thú

Lớp 10V - THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu tham quan Nhà Trưng bày về cuộc đời Cụ Nguyễn Sinh Sắc

Có lẽ với nhiều học sinh, tiết học nặng nề nhất có lẽ tiết học Ngữ Văn. Nhiều bạn học sinh chia sẻ học Văn mệt mỏi vì phải ghi chép quá nhiều, môn Văn không có những tiết học thực hành như các môn khác nên dễ đơn điệu, xa rời thực tế đời sống. Để mang lại hứng thú cho học sinh với môn Văn, ở trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu, các cô giáo ở Tổ Văn đã sáng kiến tổ chức một buổi học trải nghiệm cho những “tân binh của dân chuyên Văn” tại khu di tích Nguyễn Sinh Sắc để thực hiện một sản phẩm học tập từ thực tế trải nghiệm. Đây là một phương pháp học Văn khá mới mang lại hiệu quả học tập rất tốt. Để biết buổi học ấy thú vị như thế nào, xin mời các bạn đồng hành cùng tập thể lớp 10 chuyên Văn (K6) với buổi học “dã ngoại vừa qua.

Tài trợ & Quảng cáo