09:07 ICT Thứ ba, 31/03/2015

Trực tuyến

Sự kiện sắp diễn ra

Hội thi Khoa học kĩ thuật

Kỳ thi Olympic Toán Hà Nội mở rộng lần thứ 12 năm 2015

Quang cảnh khai mạc kỳ thi

Hội Toán học Hà Nội phối hợp với Sở GDĐT Đồng Tháp tổ chức kỳ thi Olympic Toán Hà Nội mở rộng (HOMC) lần thứ 12 năm 2015 vào ngày chủ nhật, 22/3/2015 tại trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu tỉnh Đồng Tháp. Tiến sĩ Hồ Văn Thống - GĐ Sở GDĐT đến dự lễ khai mạc của kỳ thi.

Trao học bổng Nguyễn Sinh Sắc khuyến khích tài năng trẻ

Sáng ngày 9/2/2015, Hội Khuyến học tỉnh và TP.Cao Lãnh cùng Công ty MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp đến trao suất học bổng Nguyễn Sinh Sắc “Chương trình Gương sáng hiếu học” trị giá 10 triệu đồng cho en Nguyễn Hoàng Minh Khoa, tại khóm Thuận Phát, phường Hòa Thuận, TP.Cao Lãnh với thành tích học tập xuất sắc. 3 năm học tại Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu. Khoa đều đạt học sinh giỏi, đặc biệt em còn đạt nhiều giải thưởng tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và khu vực.

Tài trợ & Quảng cáo