14:49 ICT Thứ hai, 24/11/2014

Trực tuyến

Đơn vị tài trợ

Gửi lời tri ân thầy cô qua video clip

“Thầy ơi, lòng sông sâu con sào dài đo được, lòng người đưa đò ai đo được sự bao la”. Vâng, hiểu được điều đó, cùng với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta: “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ nguồn” . Ngày 19/11 trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu tổ chức họp mặt Kỉ niệm 32 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014). Học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu xin bày tỏ tấm lòng tri ân của mình qua video clip với chủ đề: "Lá thư gửi thầy cô"

Hương sen Đồng Tháp: Danh hiệu Nhà giáo ưu tú và nỗ lực của ngôi trường chuyên

Danh hiệu nhà giáo ưu tú là danh hiệu cao quý mà trong sự giáo dục của mình mỗi giáo viên đều phải không ngừng nỗ lực phấn đấu mới đạt được. Nhân kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), ngày tuyên dương những người đưa đò thầm lặng giúp các học sinh tìm đến những bến bờ vô tận của tri thức, mục Hương sen Đồng Tháp xin giới thiệu về gương những nhà giáo ưu tú của Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu, Tp.Cao Lãnh – cái nôi của phong trào dạy tốt, học tốt trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp thời gian qua.

Tài trợ & Quảng cáo