Thursday, 09/07/2020 - 18:34|

THÔNG BÁO: Về việc nhận Bằng Tốt nghiệp THPT 2018

Mời các em học sinh lớp 12, năm học 2017-2018 đến trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu nhận bằng tốt nghiệp THPT năm 2018 (khóa 7) theo lịch như sau:

Thời gian: 8h00 - 11h, các buổi sáng ngày thứ 3 và thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/04/2019.

Địa điểm: Phòng Học vụ -  gặp cô Bích Liên.

Thủ tục nhận bằng :

- Khi Học sinh trực tiếp đi nhận  bằng tốt nghiệp THPT,  người đi nhận phải mang CMND gốc của mình hoặc giấy chứng nhận TNTHPT tạm thời để đối chiếu.

- Khi PHHS đi nhận  bằng tốt nghiệp THPT thay học sinh, người đi nhận phải mang CMND gốc của mình và sổ hộ khẩu để đối chiếu, đồng thời điền đầy đủ thông tin vào biên nhận (mẫu đính kèm) gửi lại cho nhà trường.

Lưu ý:

Để tạo điều kiện cho nhà trường hoàn tất công tác cấp phát bằng TNTHPT 2018 (Khóa 7), đề nghị các em học sinh sắp xếp tập trung về trường nhận Bằng TNTHPT trong thời gian sớm nhất.

Đến tháng 12/2019  nếu người học không đến nhận bằng thì nhà trường sẽ

chuyển bằng về lại Phòng KT&KĐCL Sở Giáo dục & Đào tạo Đồng Tháp.

Nguồn Phòng Học Vụ