Tuesday, 26/05/2020 - 14:07|

Thông báo: Về việc giải đề ôn thi Tốt nghiệp THPT năm học 2019 - 2020 hình thức làm bài trực tuyến.

Nhằm ôn tập, củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng giải đề thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm học 2019 - 2020. Tổ Toán - Tin học tổ chức cho học sinh thi thử Tốt nghiệp THPT môn Toán.

- Hình thức làm bài: Trắc nghiệm trực tuyến

- Nội dung đề: Theo cấu trúc đề minh họa của Bộ Giáo dục.

- Thời gian làm bài: 90 phút.

Mỗi tháng tổ chức thi thử hai lần, ngày, giờ, thời gian bắt đầu và đường link làm bài sẽ được đăng trên website Nhà trường. Học sinh truy cập vào website tại địa chỉ: http://thpt-chuyennguyenquangdieu.dongthap.edu.vn và nháy chuột vào slogan “Thi thử đại học năm 2020” để làm bài (slogan ở giữa, trên trang chủ). Thi thử lần 1,  bắt đầu làm bài vào lúc 20 giờ 30 phút, ngày 23/5/2020.

Kết thúc lần thi thử, đề và bài giải chi tiết sẽ được gửi đến các lớp để rút kinh nghiệm (điểm số của học sinh thi thử được bảo mật). Để tham gia thi thử, học sinh cần có máy tính/ smartphone có kết nối internet.

Tổ Toán – Tin học.