Friday, 02/12/2022 - 14:25|
Hướng đến kỉ niệm 10 năm thành lập trường!!!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tuyên dương giáo viên, huấn luyện viên, học sinh, sinh viên xuất sắc năm 2019

Sáng nay, 14/9/2019  tại Công ty CP Dược phẩm Imexpharm đã diễn ra Lễ Tuyên dương giáo viên, huấn luyện viên, sinh viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Tôn Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến dự.

Ban biên tập xin trích bài phát biểu trong buổi lễ của ban tổ chức:

“Mọi người sinh ra đều bình đẳng, nếu có khác biệt là do học vấn. Học để dám nói lên chính kiến và thực hiện đầy đủ bổn phận với đất nước” - Một nhà giáo dục người Nhật đã nói.

Chúng ta được sinh ra với xuất phát điểm giống như nhau và chính việc nỗ lực học tập cũng như lao động đã giúp chúng ta trở nên khác biệt. Hôm nay, các em học sinh, sinh viên cùng các Thầy, Cô giáo, Huấn luyện viên được vinh danh trong buổi lễ trao thưởng học bổng Nguyễn Sinh Sắc long trọng & ý nghĩa, Thầy Cô giáo, Huấn luyện viên đã đồng hành cùng các em trong một quá trình dài nổ lực rèn luyện, cố gắng không ngừng, thành quả của các em là niềm tự hào và có tính lan tỏa mạnh mẽ cho tinh thần hiếu học của học sinh, sinh viên Đất Sen hồng. Xin chúc mừng các Thầy, Cô, Huấn luyện viên cùng các em học sinh, sinh viên !!!"

>>> Bài phát biểu của Chủ tịch UBND tỉnh tại lễ tuyên dương giáo viên, học sinh, sinh viên xuất sắc

>>> Một số hình ảnh và danh sách học sinh, sinh viên, giáo viên được tuyên dương trong buổi lễ (tải tệp kèm theo)

 

 

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

    Nội dung đang cập nhật...

Tìm kiếm