Wednesday, 28/10/2020 - 03:17|
Hướng đến kỉ niệm 10 năm thành lập trường!!!

Tổ chức Ký cam kết thực hiện tốt Luật giao thông đường bộ

Sáng ngày 16/9/2013; trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu đã tổ chức lễ kí cam kết về thực hiện không vi phạm luật giao thông đường bộ. Buổi lễ kí kết diễn ra dưới sự giám sát của đại diện Cảnh sát giao thông tỉnh Đồng Tháp.
Ngay sau lễ phát động kí kết, đại diện 23 chi đoàn lớp cùng đại diện BGH, BCH Công Đoàn cơ sở đã cùng kí kết thực hiện nghiêm túc 6 nội dung về an toàn giao thông:
1. Nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông;
2.  Không điều khiển xe mô tô, xe gắn máy khi trong máu hoặc trong hơi thở có nồng độ cồn vượt mức quy định;
3. Không điều khiển xe mô tô, xe máy khi chưa có giấy phép lái xe theo quy định của pháp luật;
4. Khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe máy phải đội mũ bảo hiểm;
5. Không lạng lách,  đánh võng, chạy hàng hai, hàng ba, chạy quá tốc độ quy định;
6. Không cổ vũ và tham gia các hoạt động đua xe trái phép.,..

Bạn Đỗ Nguyễn Hữu Tấn – Bí thư Đoàn trường đại diện cho toàn thể học sinh phát biểu quyết tâm thực hiện tốt Luật ATGT đường bộ. Bên cạnh việc thực hiện kí cam kế trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, Ban tổ chức còn tổ chức cuộc thi tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ, đặc biệt lả việc tái hiện lại các tình huống vi phạm luật giao thông,.. Các hoạt động trên đã được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn trường, qua đó góp phần tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đến nhiều đối tượng trong xã hội.

Học sinh tham gia trả lời các tình huống của cuộc thi