Wednesday, 12/08/2020 - 18:48|

Thông báo đến Chi đoàn 10T và 10L

Thay mặt ban chấp hành Đoàn trường, triệu tập 2 Chi đoàn 10T và 10L dự mitting năm "An toàn giao thông 2012"
THÔNG BÁO KHẨN ĐẾN CHI ĐOÀN 10T VÀ 10L

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh Đoàn về việc tổ chức lễ phát động “Năm An toàn giao thông 2012”.
         Căn cứ vào công văn số 834/TĐ của Thành Đoàn Cao Lãnh về việc triệu tập lực lượng tham gia lễ phát động “Năm An toàn giao thông 2012”.
Ban chấp hành Đoàn Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu thông báo đến hai Chi đoàn 10T và 10L đại diện cho học sinh của trường đến dự lễ mitting “Năm An toàn giao thông 2012”.

Thời gian tập trung:

+ Đúng 6h30 ngày 03/01/2012 tập trung tại trường.
                + Đúng 6h45 ngày 03/01/2012 có mặt tại quãng trường thư viện tỉnh (Công viên văn miếu).

Do tính chất quan trọng của buổi lễ, đề nghị các em tham dự đầy đủ và đúng giờ. Em nào vắng mặt sẽ bị kỷ luật.
        Khi dự các em nên mặc áo thể dục hoặc đồng phục trái buổi, khi tập trung đầy đủ sẽ được phát đồng phục và được tặng đồng phục sau khi dự lễ.

TM. BCH Đoàn Trường
                                                                                    TLTN