Wednesday, 12/08/2020 - 18:27|
Học sáng tạo, trải nghiệm - Sống trách nhiệm, yêu thương!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh

Lúc 18g 30 ngày Chủ nhật 4.12.2011, tại Cafe Tino Garden - Thành phố Cao Lãnh diễn ra Lễ khai mạc và sinh hoạt lần thứ nhất Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho giáo viên trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu.
Đến dự Câu lạc bộ có ông Huỳnh Thanh Sang - Chuyên viên Tiếng Anh Phòng GDTrH -  Sở GD-ĐT Đồng Tháp, Ông Nguyễn Đặng Hoàng Duy- Tổ trưởng bộ môn Tiếng Anh, Hội đồng bộ môn Đồng Tháp.

Thầy Trần Minh Hòa - Hiệu trưởng nhà trường - Chủ nhiệm Câu lạc bộ  cho biết :" English Speaking Club (ESC) được thành lập với mục tiêu tạo môi trường ngoại ngữ cho các giáo viên của trường có cơ hội giao tiếp , củng cố kiến thức  và thư giãn ngoài giờ làm việc ". Lần sinh hoạt đầu tiên với chủ đề SAY OUT LOUD (Cứ nói đi ) đã diễn ra khá sôi nổi với các nội dung giới thiệu bản thân, sở thích,  nghề nghiệp, dự định tương lai và lồng ghép với những trò chơi,  câu đố, bài hát..

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ dự kiến đa dạng hóa các loại hình hoạt động và nội dung sinh hoạt nhằm mang đến cho các thành viên của ESC những kết quả tốt đẹp nhất trong quá trình rèn luyện Tiếng Anh.


Nguồn:thpt-chuyennguyenquangdieu.dongthap.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tìm kiếm