Thursday, 09/07/2020 - 18:18|

Tập huấn triển khai nghị quyết, nghiệp vụ công tác Đoàn và Design Thinking cho Bí thư Chi Đoàn

Ngày 15/4/2019 vừa qua, Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu đã tổ chức buổi tập huấn cho Bí thư chi Đoàn các lớp.

Ở phần Đầu của buổi tập huấn Thầy Nguyễn Trung Hiêu, Phó bí thư Đoàn trường đã chia sẻ một số nghiệp vụ công tác Đoàn như việc soạn kế hoạch, các lưu ý về sổ đoàn và sinh hoạt chi đoàn. Thầy Bùi Hữu Nhân, bí thư Đoàn trường sau đó đã triển khai đến các Bí thư chi Đoàn các nội dung chính của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022; Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Đồng Tháp lần thứ X và Nghị quyết Đại hội Đoàn TP Cao Lãnh lần thứ IX. Đây là những căn cứ quan trọng để các Bí thư chi đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Tiếp theo đó, nhóm dự án Knowhere Makerspace đã có phần giới thiệu về Design Thinking - Tư duy thiết kế ứng dụng trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề. Các học viên sau đó đã có phần thực hành Tư duy thiết kế rất thú vị từ giấy báo và tạp chí cũ.

Tác giả: Đoàn trường