Wednesday, 12/08/2020 - 20:08|

Lớp học tìm hiểu Đoàn đầu tiên

Thực hiện kế hoạch phát triển Đoàn viên trong năm học 2011 - 2012, đồng thời nhằm đáp ứng nguyện vọng của đông đảo thanh niên ưu tú có nguyện vọng được đứng vào hàng ngũ của Đoàn, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 30/10/2011 Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu đã tiến hành tổ chức lớp học cảm tình đoàn đầu tiên của trường. Tham dự khóa học có 198 thanh niên ưu tú đến từ các lớp khối 10 và 1 thanh niên khối 12.
Lớp học tìm hiểu Đoàn đầu tiên
          Thực hiện kế hoạch phát triển Đoàn viên trong năm học 2011 - 2012, đồng thời  nhằm đáp ứng nguyện vọng của đông đảo thanh niên ưu tú có nguyện vọng được đứng vào hàng ngũ của Đoàn, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 30/10/2011 Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu đã tiến hành tổ chức lớp học cảm tình đoàn đầu tiên của trường. Tham dự khóa học có 198 thanh niên ưu tú đến từ các lớp khối 10 và 1 thanh niên khối 12.
          Đến dự lớp học có:
         -   Đ/c Ngô Hoàng Việt – Bí Thư Thành Đoàn
         -  Thầy Lê Thanh Tùng – TLTN
         -  BCH Đoàn trường
         -  199 thanh niên ưu tú của trường

Những nội dung chính
         - Đ/c Ngô Hoàng Việt – Bí Thư Thành Đoàn giới thiệu khái quát lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam, khái quát lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
         -  Đ/c Nguyễn Hoàng Dân – UV BCH giới thiệu điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, quyền và nghĩa vụ của người Đoàn viên.
         - Đ/c Nguyễn Trung Tín – Bí thư Đoàn trường hướng dẫn ghi sổ Đoàn và thẻ Đoàn.
         - Đ/c Nguyễn Minh Tú – UV BCH trao đổi kinh nghiệm hoạt động Đoàn.
         - Đ/c Hồ Thị Thanh Nga – Phó Bí thư Đoàn trường trao đổi kinh nghiệm học tập.
         - Đ/c Nguyễn Phan Ngọc Hiếu – Phó Bí thư Đoàn trường hướng dẫn hát Đoàn ca.
         - Học sinh làm bài thu hoạch.

Với một buổi học nghiệm túc, bổ ích nên thành tích các em khá cao, nội dung chi tiết được dán ở bảng thông báo trước văn phòng Đoàn.
         Dự kiến thời gian kết nạp những Đoàn viên ưu tú hoàn tốt buổi học được tiến hành vào ngày 17/11/2011.

Nguồn:thpt-chuyennguyenquangdieu.dongthap.edu.vn Copy link