Wednesday, 28/10/2020 - 03:55|
Hướng đến kỉ niệm 10 năm thành lập trường!!!

Kết nạp 5 đoàn viên học sinh ưu tú vào Đảng

Thực hiện quyết định của Thành ủy Thành phố Cao Lãnh, ngày 18/06/2013; Chi bộ trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 5 đoàn viên học sinh ưu tú:
1. Ngô Ngọc Anh, học sinh lớp 12AV.
2. Dương Minh Chí, học sinh lớp 12T.
3. Huỳnh Thanh Dư, học sinh lớp 12L.
4. Huỳnh Thị Thanh Nga, học sinh lớp 12T.
5. Lê Hữu Trí, học sinh lớp 12T

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Minh Luân – Phó Bí thư Chi bộ thay mặt cho Chi uỷ thông qua và trao 5 Quyết định kết nạp Đảng của Thành ủy Thành phố Cao Lãnh. Đồng chí Trần Minh Hòa – Bí thư Chi bộ nói rõ  nhiệm vụ của người đảng viên và phân công các đảng viên tiếp tục hướng dẫn giúp đỡ các đảng viên mới, đồng thời chúc mừng các đồng chí đã  được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và mong muốn các đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập để đạt kết quả cao trong kỳ thi Đại học sắp tới.

Các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào  hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên./.