Wednesday, 28/10/2020 - 04:01|
Hướng đến kỉ niệm 10 năm thành lập trường!!!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết nạp 3 đảng viên mới

Thực hiện quyết định của Ban thường vụ Thành ủy Thành phố Cao Lãnh, ngày 12/09/2013; Chi bộ trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 3 giáo viên:
1. Hồ Phú Hòa -  giáo viên thuộc tổ Thế chất.
2. Nguyễn Thị Kiều Hương – giáo viên thuộc tổ Ngữ Văn.
3. Nguyễn Thị Bảo Trân – giáo viên thuộc tổ Toán – Tin học.

 Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm với Chi ủy

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Minh Luân – Phó Bí thư Chi bộ thay mặt  Chi uỷ thông qua và trao  3 Quyết định kết nạp Đảng của Thành ủy Thành phố Cao Lãnh. Đồng chí Trần Minh Hòa – Bí thư Chi bộ  sinh hoạt  nhiệm vụ của người đảng viên và phân công các đảng viên chính thức tiếp tục hướng dẫn giúp đỡ các đảng viên mới, đồng thời chúc mừng các đồng chí đã  được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào  hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
 
Sau lễ kết nạp đảng, Chi bộ tiến hành họp lệ  và làn thủ tục chuyển sinh hoạt đảng cho 5 đảng viên là học sinh về sinh hoạt đảng ở các trường Đại học. ( Số lượng đảng viên của Chi bộ là: 40 đảng viên chính thức và 3 đảng viên dự bị)Nguồn:thpt-chuyennguyenquangdieu.dongthap.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tìm kiếm