Wednesday, 12/08/2020 - 19:42|
Học sáng tạo, trải nghiệm - Sống trách nhiệm, yêu thương!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp gỡ Tiến sĩ Lê Văn Nhã Phương - cựu học sinh chuyên Toán

Ngày 12/11/2011, học sinh khối 12 trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu được nghe Tiến sĩ - Dược sĩ Lê Văn Nhã Phương, cựu học sinh chuyên Toán trường THPT Thành phố Cao Lãnh trò chuyện chân tình và tư vấn hướng nghiệp.
          Tiến sĩ - Dược sĩ - Lê Văn Nhã Phương hiện là Phó Tổng giám đốc công ty dược Domexco Đồng Tháp. Anh từng là học sinh chuyên Toán của trường THPH TP Cao Lãnh tiền thân của trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu.  Theo Tiến sĩ: Phương pháp học khoa học là một yếu tố không thể thiếu của mọi người, đặc biệt là các em học sinh khối 12, các em đang đứng trước cánh cửa Đại học. Trước mắt các em vẫn còn rất nhiều thử thách cần phải vượt qua, do đó những kinh nghiệm học tập, những định hướng nghề nghiệp của những người thành đạt đi trước sẽ rất hữu ích đối với các em.

          Sau gần 2giờ 30 phút trò chuyện, tư vấn say sưa, nhiệt tình Tiến sĩ Lê Văn Nhã Phương đã truyền đạt những kinh nghiệm học tập, những vấn đề từng trải và những định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh khối 12. Trong thời gian tiếp thu tuy ngắn nhưng tin chắc rằng các em học sinh  khối 12 đúc kết cho mình những bài học thật hữu ích đặc biệt là những ứng xử xã hội, những niềm tin vào sự thành công.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tìm kiếm