Wednesday, 28/10/2020 - 04:35|
Hướng đến kỉ niệm 10 năm thành lập trường!!!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2013 - 2014

Ngày 12/10/2012, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu đã chính thức khai mạc vào lúc 14 giờ tại Hội trường trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu.

Trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ, đại hội vui mừng chào đón sự có mặt của đồng chí: Dương Thùy Bích Ngân – Cán bộ Ban TTNTH Tỉnh Đoàn Đồng Tháp, đồng chí Đoàn Trung Hiếu – UVTV Thành Đoàn Cao Lãnh. Về phía nhà trường, đại hội vinh dự được giới thiệu sự có mặt của thầy Trần Minh Luân – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trương Quân Bảo – Bí thư CĐGV, Thầy Nguyễn Phước Thanh – Chủ tịch Hội LHTNVN. Về phía Đoàn Trường bạn, đại hội nhiệt liệt chào đón đồng chí: Nguyễn Anh Phương – Phó Bí thư đoàn trường THPT Thiên Hộ Dương.

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2012 – 2013, thông qua dự thảo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2013 – 2014. Đại hội cũng được nghe phần đóng góp những ý kiến khá sôi nổi về các chỉ tiêu trọng tâm được đề ra và thực hiện trong năm học. BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2012 – 2013 thông qua bản tự phê của BCH đoàn trường nhiệm kì trước cũng như nhìn nhận lại những kết quả đạt và chưa được trong năm vừa qua, từ đó rút ra những ưu, khuyết điểm để hoạt động đoàn nhiệm kì mới ngày càng đi vào chiều sâu và có hiệu quả hơn. Sau khi được nghe đề án nhân sự cùng với tinh thần tập trung dân chủ đại hội đã tiến hành bầu cử BCH nhiệm kì mới. Có 15 đồng chí đã được sự tín nhiệm cao, đắc cử vào BCH Đoàn trường nhiệm kì 2013 – 2014, có 5 đồng chí được tín nhiệm bầu vào BTV Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thành Út (UV. BCH Chi đoàn giáo viên) được bầu làm bí thư Đoàn trường; đồng chí Bùi Minh Dạ Thảo (Đoàn viên Chi đoàn giáo viên), đồng chí Cao Nguyễn Sương Tuyết (chi đoàn 11AV) đắc cử chức vụ phó bí thư Đoàn trường. (Xem danh sách chi tiết)


(BCH đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu Nhiệm kỳ 2013 – 2014)

Đại hội rất vinh dự được nghe thầy Trần Minh Luân – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Đoàn Trung Hiếu - UVTV Thành đoàn Cao Lãnh phát biểu chỉ đạo cũng như chia sẻ, động viên ĐV – TN phấn đấu để công tác đoàn và phong trào thanh niên nhà trường đạt được những kết quả cao hơn.


(Thầy Trần Minh Luân P.BT chi bộ, P.HT nhà trường phát biểu tại đại hội)


(Đồng chí Đoàn Trung Hiếu – UVTV  Thành Đoàn Cao Lãnh phát biểu tại đại hội)
 
Trong đại hội này, BCH đoàn trường đã tặng giấy khen kèm theo quà thưởng cho 2 tập thể chi đoàn 12V, 11AV đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2012 – 2013.
 

(Thầy Trần Minh Luân và Đồng chí Đoàn Trung Hiếu trao giấy khen và quà thưởng cho các chi đoàn xuất sắc)

 
Sau bài phát biểu của lãnh đạo nhà trường và đoàn cấp trên, đại hội đã tiếp thu và đưa vào định hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới thông qua nghị quyết đại hội đã được đại hội biểu quyết..
 

                      (Đại biểu biểu quyết nghị quyết đại hội)

Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 17 giờ 30 phút cùng ngày./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tìm kiếm