Wednesday, 28/10/2020 - 03:19|
Hướng đến kỉ niệm 10 năm thành lập trường!!!

Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu

Ngày 7/10/201, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu chính thức khai mạc vào lúc 13 giờ 30 phút tại hội trường A - trường THPT TP Cao Lãnh.
Trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ, đại hội vui mừng chào đón sự có mặt của đồng chí: Ngô Hoàng Việt – Phó bí thư Thành Đoàn Cao Lãnh, đồng chí: Nguyễn Trần Phục Sinh – Cán bộ Thành Đoàn,  thầy Trần Minh Luân – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Hồ Phú Hòa – Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở,  đồng chí: Phan Thanh Duy – Bí thư đoàn trường THPT TPCL và đồng chí: Nguyễn Đoàn Thiên Khánh – UV.BTV đoàn trường THPT TPCL.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành  nhiệm kỳ 2012-2013 gồm 15 đồng chí, đồng chí Đỗ Nguyễn Hữu Tấn - chi đoàn 11AV giữ chức Bí thư, P. Bí thư  gồm 2 đồng chí: Tăng Bá Duy - chi đoàn 11L, Nguyễn Hoàng Minh Khoa - chi đoàn 11T.

Trong đại hội, BCH đoàn trường đã tặng giấy khen và quà thưởng cho 4 đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2011-2012: 1.  Nguyễn Phan Ngọc Hiếu 2. Hồ Thị Thanh Nga 3. Nguyễn Thị Thu Xuân 4. Lê Hữu Trí
Thầy Trần Minh Luân trao giấy khen và quà thưởng cho đoàn viên xuất sắc.

Thầy Trần Minh Luân và đồng chí Ngô Hoàng Việt  phát biểu chỉ đạo cũng như chia sẻ, động viên ĐV – TN phấn đấu để công tác đoàn và phong trào thanh niên nhà trường đạt được những kết quả cao hơn. Nghị quyết đại hội đã được đoàn viên thảo luận, góp ý và biểu quyết với sự tán thành rất cao./.

Đoàn viên biểu quyết Nghị quyết đại hội