Wednesday, 01/02/2023 - 22:30|
Hướng đến kỉ niệm 10 năm thành lập trường!!!

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu nhiệm kỳ 2021-2022

Chiều ngày 31/03/2022, tại Hội trường trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu, đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến tham dự đại hội có đại diện Đảng bộ và Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên của nhà trường cùng hơn 60 học sinh là Đoàn viên ưu tú đại diện của 33 chi đoàn lớp.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, qua hơn hai giờ làm việc, đại hội đã nhất trí thông qua văn kiện đại hội bao gồm: báo cáo tổng kết phong trào thanh niên của Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu trong năm học 2020-2021 vừa qua; nhìn nhận lại những điểm mạnh để tiếp tục phát huy và những điểm còn hạn chế để đề ra phương hướng khắc phục trong nhiệm kì mới; đồng thời đề ra được phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2021-2022.

Đoàn chủ tịch gợi ý thảo luận tại Đại hội

Đại hội cũng đã thống nhất bầu ra một ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2021-2022 bao gồm các 17 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để hiện thực hóa, cụ thể hóa những nhiệm vụ, những chỉ tiêu trong năm học mới. Với tinh thần của đại hội, tuổi trẻ trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.

Tác giả: Bùi Hữu Nhân

Nội dung đang cập nhật...